

අධනපන අමාතනංශය கல்வி அமைச்சு Ministry of Education

'ඉසුරුපාය', බත්තරමුල්ල, ශීු ලංකාව. 'இசுருபாய', பத்தரமுல்ல, இலங்கை.

'Isurupaya', Battaramulla, Sri Lanka.

C +94112785141-50 info@moe.gov.lk

 info@moe.gov.lk

+94112785818 www.moe.gov.lk

මගේ යොමුව எனது இல. My Ref.

ED/09/12/06/05/01-2024

ඔබේ යොමුව உமது இல. Your Ref.

அனைத்து மாகாண பிரதம செயலாளர்கள்,

அனைத்து மாகாணக் கல்விச் செயலாளர்கள்,

அனைத்து மாகாணக் கல்விப் பணிப்பாளர்கள்,

அனைத்து வலயக் கல்விப் பணிப்பாளர்கள்,

அனைத்து கோட்டங்களுக்குப் பொறுப்பான பிரதி/ உதவிக் கல்விப் பணிப்பாளர்கள்,

அனைத்து பிரிவெனாதிபதிகள்,

அனைத்து அரச மற்றும் அரச அனுமதி பெற்ற தனியார் பாடசாலைகளின் அதிபர்கள்

பாடசாலை தவணை அட்டவணை- 2024

பாடசாலை தவணை அட்டவணை – 2024 தொடர்பாக இதற்கு முன்னராக கல்வி அமைச்சினால் வெளியிடப்பட்ட 2023.11.29ம் திகதியுடன் 39/2023 இலக்கமும் உடைய சுற்றுநிருபத்திற்கு மேலதிகமானது.

வருடத்தின் முதலாம், இரண்டாம் மூன்றாம் அதற்கமைய, 2024 பாடசாலை மற்றும் தவணைகளுக்கான திருத்தம் செய்யப்பட்ட தவணை அட்டவணை கீழே தரப்பட்டுள்ளது.

2024 வருடத்தில் பாடசாலைப் பரீட்சைகளை நடாத்துவதற்குத் திட்டமிடப்பட்டுள்ள கால எல்லைகள்

க.பொ.த (சா/த) பரீட்சை 2023(2024) தரம் 05 புலமைப் பரிசில் பரீட்சை (2024) - 2024.09.15 முதல்

- 2024.05.06 முதல் 2024.05.15

க.பொ.த (உயர் தர) பரீட்சை (2024)

- 2024.11.25 முதல் 2024.12.20

🌣 2024 திருத்தம் செய்யப்பட்ட பாடசாலைத் தவணை அட்டவணை

முதலாம் தவணை	முதலாம் கட்டம்
	2024.02.19 திங்கள் முதல் 2024.04.10 புதன் வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.04.11ம் திகதி முதல் 2024.04.23ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	இரண்டாம் கட்டம் 2024.04.24 புதன் முதல் 2024.05.03 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.05.04 ம் திகதி முதல் 2024.05.19 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	மூன்றாம் கட்டம் 2024.05.20 திங்கள் முதல் 2024.05.31 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட)
இரண்டாம் தவணை	2024.06.03 திங்கள் முதல் 2024.08.16 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.08.17 ம் திகதி முதல் 2024.08.25 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
மூன் <i>றா</i> ம் தவணை	முதலாம் கட்டம்
	2024.08.26 திங்கள் முதல் 2024.11.22 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.11.23 ம் திகதி முதல் 2025.01.01 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	இரண்டாம் கட்டம் 2025.01.02 வியாழன் முதல் 2025.01.17 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட

முதலாம் தவணை	முதலாம் கட்டம் 2024.02.19 திங்கள் முதல் 2024.03.07 வியாழன் வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.03.08 ம் திகதி முதல் 2024.04.16 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	இரண்டாம் கட்டம் 2024.04.17 புதன் முதல் 2024.05.03 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.05.04 ம் திகதி முதல் 2024.05.19 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	மூன்றாம் கட்டம் 2024.05.20 திங்கள் முதல் 2024.06.20 வியாழன் வரை (இரு தினங்களும் • உட்பட)
இரண்டாம் தவணை	2024.06.24 திங்கள் முதல் 2024.09.13 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட (2024.09.14 ம் திகதி முதல் 2024.09.18 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
மூன்றாம் தவணை	முதலாம் கட்டம் 2024.09.19 வியாழன் முதல் 2024.12.13 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட) (2024.12.14 ம் திகதி முதல் 2025.01.01 ம் திகதி வரை விடுமுறை வழங்கப்படும்)
	இரண்டாம் கட்டம் 2025.01.02 வியாழன் முதல் 2025.01.17 வெள்ளி வரை (இரு தினங்களும் உட்பட)

வசந்தா பெரேரா செயலாளர் கல்வி அமைச்சு

பிரதிகள் :-

- 1. பணிப்பாளர் நாயகம் (தேசிய கல்வி நிறுவகம்)
- 2. பரீட்சை ஆணையாளர் நாயகம்
- 3. கல்வி வெளியீட்டு ஆணையாளர் நாயகம்
- 4. பிரதம ஆணையாளர் ஆசிரியர் கல்வி
- 5. கல்வி அமைச்சின் பதவிநிலை உத்தியோகத்தர்கள்
- 6. பொது முகாமையாளர், இலங்கை புகையிரத திணைக்களம்
- 7. தலைவர், இலங்கை போக்குவரத்து சபை

